Về Vietlish Co-spaces

VÌ SAO CHỌN VIETLISH CO-SPACES

Vietlish Co-spaces là một không gian tiếng Anh “sinh ngữ”, nơi kiến tạo và đặt nền móng cho một cộng đồng – nơi mà người học sẽ được hòa mình vào trong một môi trường nói Tiếng anh tự nhiên, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần thực học” và “Tinh thần cộng đồng” trên con đường thực học khai phóng của mỗi con người.

Sứ mệnh của Vietlish Co-spaces: “Góp phần định hình nên một cộng đồng tiếng Anh sinh ngữ, nơi mà không một ai bị bỏ lại phía sau”. 

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHẢN XẠ CHO MỌI LỨA TUỔI

NỀN TẢNG VIETLISH CO-SPACES KHAI PHÓNG SỨC MẠNH TIỀM NĂNG

Chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi

Chương trình học kết hợp chặt chẽ giữa ngôn ngữ & kiến thức, thực hành & tương tác, sáng tạo & cập nhật, ngoài ra còn phát triển các kĩ năng mềm rất quan trọng cho sự phát triển như: Tư duy phản biện, thuyết trình, nói trước công chúng, sự tự tin và bản lĩnh.

Cam kết Kết quả tối ưu

Với môi trường 100%sử dụng tiếng anh & thời lượng thực hành 70% học viên sẽ nhanh chóng hòa nhập, sử dụng tiếng anh & tăng độ phản xạ một cách tự nhiên nhất.

Đội ngũ Huấn Luyện viên trẻ-đa dạng văn hóa

Các HLV đến từ nhiều quốc gia, mang lại cho học viên những kiến thức mới và đa dạng. Các HLV trẻ, tâm huyết luôn luôn lan truyền được tinh thần và nhiệt huyết.

Chương trình cập nhật, phương pháp hiệu quả

Với phương pháp học V.A.K (Học qua thị giác-thính giác-vận động) sẽ giúp học viên tiếp thu một cách thoải mái và nhanh nhất, ứng dụng thực tiễn, không lý thuyết mang lại hiệu quả thực tế.

Ứng dụng tình huống thực tiễn.

Các chủ đề bài học sẽ đi từ căn bản đến nâng cao, gần gũi với cuộc sống hằng ngày giúp học viên ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống và trong công việc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TÀO - HUẤN LUYỆN

VIETLISH SPACES – No One Left Behind

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM 2019

Được thành lập vào năm 2017, Vietlish Co-spaces đã nghiên cứu và phát triển khoa học ứng dụng về ngôn ngữ, huấn luyện quản lý nghề nghiệp và phát triển lãnh đạo thông qua các hội thảo mang tính trải nghiệm cao và các chương trình đào tạo (bao gồm cả ngôn ngữ).

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những khóa đào tạo – huấn luyện ngôn ngữ và kỹ năng, nhằm phát triển khả năng lãnh đạo và làm chủ sự nghiệp tốt nhất, với trình độ tiếng Anh chuyên nghiệp và giao tiếp thành thạo.

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người ở bất kỳ tổ chức nào cũng có thể sẵn sàng và nâng cao hiệu quả nghề nghiệp đáng kể, thông qua việc tiếp thu và học hỏi các khái niệm nâng cao, phản hồi trực tiếp, kinh nghiệm học tập, huấn luyện dựa trên trách nhiệm và phản ánh cá nhân.

Chúng tôi tận tâm làm việc cho người học và khách hàng, những người tin rằng sự tự lãnh đạo của họ là động lực chính để giúp họ đạt được những mục tiêu, những tiềm năng và những giới hạn của chính mình trong bất kỳ tổ chức nào, và sự tự lãnh đạo đó là sứ mệnh của tất cả mọi người. Phát triển lãnh đạo là một hành trình dài trong sự nghiệp và chúng tôi cung cấp cho các nhà lãnh đạo tiềm năng những trải nghiệm đầy thách thức, giáo dục hàng đầu và môi trường huấn luyện và tương tác tiếng Anh. 

Vietlish Co-spaces cung cấp đào tạo và huấn luyện trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

➤ Tiếng Anh giao tiếp phản xạ (từ nền tảng đến trình độ nâng cao)

➤ Tiếng Anh kinh doanh – thương mại (doanh nhân, nhà khởi nghiệp, các công ty/doanh nghiệp vừa và nhỏ)

➤ Định hướng nghề nghiệp (CareerFit)

➤ Vietlish Talent (Từ sinh trắc vân tay đền khai phóng tiềm năng)

Chúng tôi hỗ trợ và đồng hành cùng với học viên và khách hàng thông qua huấn luyện 1-1, huấn luyện nhóm, và hội thảo chuyên đề hoặc kỹ năng.

Đối với những người muốn làm việc trong chương trình Huấn luyện thành thạo nghề nghiệp 1-1, bạn có thể gửi email cho chúng tôi vì số lượng khách hàng và học viên mỗi tháng có hạn. 

Để đặt trước cho nhu cầu phát triển của bạn, hãy viết thư cho chúng tôi:

➥vietlish.cospaces@gmail.com

ĐỘI NGŨ VIETLISH CO-SPACES

ĐỒNG SÁNG LẬP VIETLISH CO-SPACES

Đăngký