ghe-10

Sofa vải Laura

21,800,000

Sofa Laura 2 chỗ với màu sắc tươi tắn, thiết kế đơn giản mang lại cảm giác mới lạ. Sofa làm bằng khung gỗ bọc vải mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi.

Xóa
Mã: 343377 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sofa Laura 2 chỗ với màu sắc tươi tắn, thiết kế đơn giản mang lại cảm giác mới lạ. Sofa làm bằng khung gỗ bọc vải mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi.

Kích thước: D1700 – R1000 – C800

Vật liệu: Khung gỗ xà cừ – Nệm chống cháy bọc vải

Thông tin thêm

Màu sắc

Đỏ, Vàng, Xám, Xanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sofa vải Laura”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WHAT WE DO

IPS Arch – Công ty TNHH TM & DV Kiến Trúc Nội Thất Ấn Tượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói về thiết kế & thi công nội thất. Các lĩnh vực mà chúng tôi phục vụ khách hàng rất đa dạng như Văn Phòng, Căn hộ, Nhà hàng/Khách sạn, Trường học… Chúng tôi luôn hiểu rằng thành công của một dự án là khi chúng tôi làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi mong muốn sự hoàn hảo, vì vậy, chúng tôi luôn tự đặt ra cho mình những yêu cầu khắc khe nhất trong tất cả các giai đoạn thực hiện một dự án. Các yêu cầu về mặt thẫm mỹ của thiết kế, công năng sử dụng, chất lượng của sản phẩm khi bàn giao là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì và cần gì. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng luôn là sự tận tâm và chuyên nghiệp.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

hinh-4

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Trang trí nội thất được xem là bộ môn thuộc nhóm ngành mỹ thuật công nghiệp ở nhiều trường đại học. Vì vậy yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết.

hinh-5

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thiết kế nội thất theo xu hướng không còn là điều quá mới lạ và gây ngạc nhiên bởi lẽ cũng giống như ngành thiết kế thời trang – sự sáng tạo trong thiết kế luôn là vòng tuần hoàn giữa cũ và mới. Cùng với đó, sự gắn kết ngày càng sâu đậm với thiên nhiên

hinh-6

THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

Có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất, những giải pháp thiết kế nội thất đẹp không chịu nhiều chi phối của xu hướng và nhấn mạnh đến sự cổ điển cũng như công năng sử dụng. Sáng tạo thiết kế nội thất dựa trên tính hiệu quả. Lựa chọn phong cách cổ điển.

QUY TRÌNH

  • Lên ý tưởng
  • Thiết kế
  • Thi công
  • Bàn giao

Gặp gỡ khách hàng, thảo luận và lên ý tưởng.

Từ ý tưởng, nhu cầu của khách hàng tiến hành thiết kế.

Tiến hành thi công theo thiết kế.

Sau khi hoàn thành tiến hành bàn giao cho khách hàng.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

tqs

Đạt chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng” từ Global Trade Alliance (Liên Minh Thương Mại Toàn Cầu) và Vietnam Enterprises Institute (Viện Doanh Nghiệp Việt Nam) khẳng định chất lượng quốc tế mà dịch vụ của IPS Arch cung cấp.

vgbc

Trở thành Hội viên chính thức của Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam (Vietnam Green Building Council), góp tiếng nói tích cực trong việc xây dựng môi trường xanh bền vững tại Việt Nam.

iso

Đạt chứng chỉ “Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2008” về quy trình vận hành chuyên nghiệp.