GIỚI THIỆU THẠCH CAO LÊ TRẦN

Công ty Cổ Phần Đầu tư Sản xuất Lê Trần tiền thân là Công ty TNHH XD TM DV Lê Trần được thành lập năm 1999 và là một trong những công ty đầu tiên sản xuất và phân phối các sản phẩm tường, vách ngăn và trần thạch cao tại Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam các sản phẩm trần thạch cao và vách ngăn thạch cao, Công ty Lê Trần không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và cạnh tranh, đầu tư các dây chuyền sản xuất khung và tấm trần trang trí với công nghệ hiện đại nhất, sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), BS (Anh).

Các sản phẩm của Lê Trần được phân phối bởi hơn 200 đại lý và được sử dụng cho nhiều dự án trên toàn quốc.

KHUYẾN CÁO CỦA CÔNG TY LÊ TRẦN

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả mang thương hiệu Lê Trần. Một số cơ sở sản xuất có hành vi sử dụng hình ảnh, nội dung thông tin sản phẩm giống hoặc tương tự gây nhằm lẫn cho khách hàng. Hành vi này đã và đang gây thiệt hại cho người tiêu dùng, đồng thời làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Lê Trần.

Vì vậy Lê Trần trân trọng khuyến cáo:

1 – Tất cả sản phẩm Lê Trần đều được đăng ký bảo hộ thương hiệu, mọi hành vi cố ý làm giả hoặc sử dụng các thương hiệu của Lê Trần mà không được sự chấp thuận của chúng tôi đều được xem là vi phạm pháp luật.

2 – Các sản phẩm khung kim loại, tấm trần trang trí ... được đề cập trong website này là sản phẩm được sản xuất, phân phối bởi Công ty Lê Trần.

3 – Nếu quý khách có nghi ngờ về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0901 838 038 để được tư vấn thêm.

4 – Lê Trần không chịu trách nhiệm về các trang web hoặc các sản phẩm khác sử dụng thương hiệu và mạo danh sản phẩm của Lê Trần.

5 – Công ty CP Đâu Tư Sản Xuất Lê Trần chỉ có các địa chỉ sau đây:

  • Văn phòng chính: 25 Trần Bình Trọng, P. 1, Q. 5, TP. HCM
  • Văn phòng đại diện: Lầu 2, 542 Trần Hưng Đạo, P. 2, Q. 5, TP. HCM
  • Nhà máy: 48/14 Lê Thị Hoa, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Ngoài các địa chỉ trên, chúng tôi không có bất cứ đại lý, nhà phân phối hoặc cửa hàng uỷ quyền nào khác. Tất cả sản phẩm Lê Trần được cung cấp thông qua hệ thống các công ty, cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng trên toàn quốc.

TIN TỨC

Mẫu trần thạch cao đẹp

Mẫu trần thạch cao phẳng đơn giản

Ngoài sử dụng sơn trang trí cho trần thạch cao, chúng ta có thể sử dụng giấy dán với những hoa văn trang trí để để tiết kiệm thời gian và dễ dàng thay mới sau một thời gian [...]

sunny-plaza

Lê Trần tham gia dự án Sunny Plaza

Dự án Căn hộ Sunny Plaza tọa lạc trên đại lộ Phạm Văn Đồng, phường 3, quận Gò Vấp có lộ giới 120m,cách công viên gia định chưa tới 500m. Dự án cung cấp đầy đủ các dịch vụ [...]